Bác sĩ Nguyễn Duy Thế

Năm sinh: 1968

Chuyên khoa bệnh nhiệt đới - Hội viên hội gan mật TP Hồ Chí Minh - Chuyên gia tư vấn và điều trị HIV, viêm gan siêu vi B, C.

 

BS NGUYỄN DUY THẾ

 

Hơn 24 năm qua, cuộc sống của tôi luôn gắn liền với việc khám và điều trị cho bệnh nhân, có thể gọi tôi là 1 BS lâm sàng. Tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm điều trị, đặc biệt là các bệnh lý truyền nhiễm.

Từ năm 1998 tới nay, hàng ngày trực tiếp khám và điều trị cho rất nhiều người bị HIV/AIDS, tôi đã chứng kiến nhiều ca bệnh nặng và khó nhưng sau đó vẫn sống khỏe mạnh cho tới hôm nay. Vì vậy tôi luôn tin tưởng rằng: những người nhiễm HIV nếu được chăm sóc và điều trị tốt có thể sống trên 30 năm. Tôi luôn  học hỏi và cập nhật những tiến bộ y học mới nhất để áp dụng vào việc khám chữa bệnh. Mỗi tháng tôi trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho hơn  200 lượt bệnh nhân HIV/AIDS tại bệnh viện và phòng khám ngoại trú.

Với mong muốn làm cách nào đó để những người bị viêm gan siêu vi B, siêu vi C không diễn tiến tới xơ gan, ung thư gan, tôi đã gia nhập và trở thành Hội viên Hội gan mật TP Hồ Chí Minh. Sinh hoạt ở hội sẽ giúp tôi học hỏi và cập nhật được những tiến bộ y học mới nhất. Hàng trăm bệnh nhân viêm gan B, C luôn được tôi tư vấn đầy đủ, điều trị đúng phác đồ, hiệu quả, an toàn.

 

 

 

 

 

Quá trình công tác:

Tốt nghiệp: Hệ chính qui dài hạn Học Viện Quân Y năm 1991

Từ năm 1991 - 1998 công tác tại Quân Chủng Hải Quân.

Từ năm 1998 - 2000 học sau đại học tại HVQY

Tốt nghiệp loại giỏi: Chuyên khoa cấp I truyền nhiễm năm 2000

Từ năm 2000 tới nay công tác tại Bệnh Viện Quân Y 175 - Đ/c BV: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 03, quận Gò Vấp,  TP HCM

Đã tu nghiệp thêm ở Úc năm 2003, tại Mỹ và Thái Lan năm 2006

 

BS Nguyễn Duy Thế học tại Hawaii - 2006

Bác sĩ Nguyễn Duy Thế với các BS Mỹ

 

Là chuyên gia trong lĩnh vực điều trị các bệnh truyền nhiễm: viêm gan siêu vi A, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, viêm gan do rượu, sốt rét, sốt xuất huyết, thủy đậu, quai bị, viêm màng não, sốt kéo dài, HIV/AIDS ...

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỮA BỆNH

CÁC BẠN HÃY LIÊN LẠC VỚI TÔI BẰNG SĐT: 0967 944 226

Email: nguyenduythebv175@gmail.com

 

Một số thông tin về BS Nguyễn Duy Thế

 

bằng tốt nghiệp CK1

 

Chứng chỉ hành nghề

 

Bs Nguyễn Duy Thế

 

Chứng chỉ HIV/AIDS 2015

 

Chứng chỉ ARV

 

chứng chỉ Hawaii